Tủ lạnh hãng LG có bền không?

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn tủ lạnh của hãng nào? Cùng tìm hiểu và đánh giá về độ bền của tủ lạnh LG để có quyết định chính xác nhé!

Đánh giá độ bền của tủ lạnh LG?

Mức độ uy tín của thương hiệu LG

Tập đoàn LG được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1958. Tên gọi ban đầu của hãng là Lucky Goldstar, sau đó được viết tắt thành LG và nổi tiếng cho tới bây giờ. Thương hiệu này được biết đến trên khắp thế giới về các mảng điện gia dụng (điều hòa, tủ lạnh, máy giặt); các thiết bị tivi, màn hình LCD; các thiết bị điện tử như điện thoại…

Các thiết bị tủ lạnh LG được hãng sản xuất tại 2 quốc giá là Indonesia và Trung Quốc. Thương hiệu khẳng định độ bền của tủ lạnh LG thông qua dịch vụ bảo hành; khi mà các thiết bị điện tử, điện lạnh LG được hưởng chế độ bảo hành lên tới 2 năm cho model tủ lạnh thông thường; còn những model tủ lạnh inverter có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Qua đánh giá từ chuyên gia và nhận thức của khách hàng; LG là một thương hiệu uy tín trên thị trường; có bề dày sản xuất và phân phối lâu đời; luôn giữ một vị trí tốt trong lòng người sử dụng.

Đánh giá độ bền của tủ lạnh LG

Thiết kế tủ lạnh LG

Đa số các loại tủ lạnh LG trên thị trường hiện nay được thiết kế dựa theo phong cách hiện đại, đơn giản và hài hòa. Hai màu sắc đặc trưng và phổ biến nhất trên các dòng tủ lạnh LG là đen và xám. Hiện nay thiết kế hường được tối ưu hơn với mặt gương sang trọng; phù hợp với nhiều không gian bếp gia đình. LG lựa chọn phần vỏ tủ làm từ thép không gỉ; đảm bảo độ bền của tủ lạnh LG; độ an toàn cho gia đình sử dụng. Một số sản phẩm hiện đại ngày nay sử dụng tay nắm hiện đại; tiết kiệm diện tích và thời thường hơn.

Thiết kế bên trong tủ lạnh được đánh giá cao bởi LG có cách bố trí các ngăn hợp lí. Nó giúp người dùng thuận tiện cho quá trình sử dụng. Khay đựng các thực phẩm được làm từ kính chịu lực giúp bảo quản khối lượng thực phẩm lớn; là một nhân tố khiến độ bền của tủ lạnh LG cao hơn.

Công suất tủ lạnh LG
Tủ lạnh LG sử dụng rất tốt công nghệ tiết kiệm điện Inveter. Vì vậy, theo đánh giá từ nghiên cứu thực tế tủ lạnh LG; sản phẩm nằm trong danh sách các dòng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay. Công suất tiêu thụ của tủ thấp. Trung bình mỗi tủ lạnh chỉ tiêu thụ từ 1 – 1.5kW/ ngày. Như vậy bạn và gia đình đều an tâm sử dụng mà đảm bảo tiết kiệm chi phí cho cả gia đình.

Đánh giá độ bền của tủ lạnh LG qua công nghệ tủ lạnh LG

Để đánh giá độ bề của tủ lạnh không cần chú ý đến công nghệ mà LG sử dụng cho các dòng sản phẩm tủ lạnh LG. Có rất nhiều công nghệ hiện đại và độc quyền của LG đang được áp dụng cho tủ lạnh LG; đầu tiên phải kể đến là công nghệ Door Cooling+ TM.

Đây là công nghệ độc quyền bởi thương hiệu LG. Theo đó, các luồng khí lạnh được toát ra từ cánh cửa tủ; đảm bảo thực phẩm gần cửa được làm lạnh dễ dàng hơn.

Không những thế, một số model của LG sở hữu công nghệ inverter có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, hoạt động êm ái. Công nghệ làm lạnh gián tiếp của tủ lạnh LG giúp làm lạnh với luồng khí lạnh đa chiều, phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, LG còn sử dụng công nghệ làm lạnh kép, khử mùi, diệt khuẩn ở một số model cao cấp của tủ lạnh; giúp các thực phẩm để trong tủ được đảm bảo độ tươi sống, dinh dưỡng. Bên cạnh đó, LG trang bị công nghệ diệt khuẩn Nano Carbon với tủ lạnh bình dân; sử dụng công nghệ tiên tiến Hygiene Fresh với tủ lạnh cao cấp LG.

Tóm lại, độ bền của tủ lạnh LG như thế nào?

Qua những điều đã nói trên, có lẽ baohanhlg không còn cần bàn nhiều về độ bền của tủ lạnh LG. Trên thực tế, người tiêu dùng trên thị trường luôn tin tưởng vào độ bền của hãng LG. Đặc biệt các dòng tủ lạnh của thương hiệu này luôn được đánh giá cao về tính bền; đặc biệt với dòng inverter. Có thể đưa ra kết luận về độ bền của tủ lạnh LG là tương đối ổn định so với các dòng tủ lạnh chất lượng hiện đại trên thị trường. Và đương nhiên, độ bền còn phụ thuộc vào phân khúc giá sản phẩm.

Các loại tủ lạnh LG

Hiện LG đang sản xuất và phân phối 3 dòng tủ lạnh chính được kể đến dưới đây:

1. Tủ lạnh LG ngăn đá trên

Là dòng sản phẩm phổ biến; được nhiều gia đình chọn lựa nhất. Dòng sản phẩm này có mức giá vừa phải; phù hợp với khả năng chi trả của các gia đình. Tủ lạnh 2 ngăn LG với thiết kế tiện lợi, quen thuộc với người tiêu dùng; đặc biệt nay đã kết hợp công nghệ chăm sóc sức khỏe vượt trội. Đây cũng là một lựa chọn thông minh cho gia đình bạn.

2. Tủ lạnh LG Side by Side

Tủ lạnh LG Side by Side có thiết kế tiện nghi sang trọng; cùng với đó là tích hợp các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có điều kiện khá giả.

3. Tủ lạnh LG Door in Door

Phương pháp cải tiến mới; cải thiện cho không gian lưu trữ nhiều hơn; nhanh chóng lấy được thực phẩm mình yêu thích. Dòng sản phẩm này đồng thời giảm hao hụt khí lạnh lên đến 47%.