Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam

Có phải bạn và mọi người xung quanh đều có chung một mong muốn: nâng cao chất lượng cuộc sống? Thật vậy, một khảo sát diện rộng đã chứng minh điều này. Ngay khi nắm bắt được tâm lí đó, rất nhiều tập đoàn điện máy đã ra đời. Trong số đó không thể quên cái tên LG với vô vàn thiết bị hiện đại. Đó cũng chính là điều kiện ra đời của những trung tâm bảo hành LG rộng khắp nước ta. Tại Quảng Nam, Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam chính là điểm mang nhiệm vụ đó. Vậy những người dân tại mỗi đơn vị có những đặc điểm tiêu dùng nào? Chất lượng bảo hành tại mỗi trung tâm của Quảng Nam như thế nào?

Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thành phố Tam Kỳ

Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam - Thành phố Tam Kỳ

Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thành phố Tam Kỳ

Thành phố nằm ở phía Đông của Quảng Nam. Hiện nay, Thành phố Tam Kỳ có tổng cộng 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Cụ thể:

• 9 phường: Hòa Thuận, Phước Hòa, An Mỹ, An Phú, An Sơn, An Xuân, Hòa Hương; Tân Thạnh, Trường Xuân.
  • 4 xã: Tam Ngọc, Tam Phú; Tam Thăng, Tam Thanh.

Với thành quả kinh tế được công nhận là tương đối phát triển và tiềm năng, Quảng Nam đương nhiên là thị trường lớn tiêu thụ sản phẩm của tập đoàn LG. Cùng với đó, Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thành phố Tam Kỳ cũng luôn là một trong những nơi đi đầu về chất lượng bảo hành.

Như đã nói, Thành phố Tam Kỳ là mảnh đất phát triển kinh tế khá nhanh so với địa bàn. Tuy nhiên, giá cả bảo hành tại Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thành phố Tam Kỳ không vì vậy mà quá cao, khó chi trả.

Những thiết bị LG được tiêu dùng tại thành phố Tam Kỳ đều có mức độ hiện đại cao; và mức độ tiêu dùng của người dân khá lớn. Dù vậy, Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thành phố Tam Kỳ vẫn làm hài lòng mọi khách hàng đến trung tâm.

Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thành phố Hội An

Cùng với Tam Kỳ, Hội An là thành phố duy nhất của tỉnh Quảng Nam. Hiện nay, Thành phố Hội An có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Cụ thể:

• 9 phường: Cửa Đại, Minh An, Sơn Phong, Cẩm An, Cẩm Châu, Cẩm Nam, Cẩm Phô; Tân An, Thanh Hà.
  • 4 xã: Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Thanh, Tân Hiệp.

Với thành tựu kinh tế hiện đại, Hội An là một địa phương vô cùng phát triển của địa bàn tỉnh và đất nước. Vậy nên những thiết bị được sử dụng tại địa bàn thành phố Hội An cũng không kém phần hiện đại. Có thể kể đến một số thiết bị như: Tủ lạnh 2 cửa GN-L422GB, máy giặt cửa trên LG T2553VS2M; máy giặt cửa trên LG T2351VSAM, máy giặt cửa trên LG T2350VS2M, Tủ lạnh 2 cửa GN D422BL; Tủ lạnh 2 cửa GN-D315BL,…

Tại Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thành phố Hội An, mỗi nhân viên đều ý thức được tầm quan trọng của cả thái độ và trình độ. Đặc biệt, nhân viên có cơ hội đào tạo định kì để nâng cao tay nghề.

Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thị Xã Điện Bàn

Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam - Thị Xã Điện Bàn

Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thị Xã Điện Bàn

Điện Bàn là thị xã duy nhất của tỉnh Quảng Nam, nằm ở phía Bắc của tỉnh.

Sau một số cải cách, địa bàn thị xã Điện Bàn chia thành 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Trong đó bao gồm 7 phường và 13 xã như sau:

• 7 phường: Điện Nam Đông, Điện Nam Trung, Điện An, Điện Dương, Điện Nam Bắc, Điện Ngọc, Vĩnh Điện.
  • 13 xã: Điện Phương, Điện Quang, Điện Hòa, Điện Hồng, Điện Minh, Điện Phong, Điện Phước; Điện Thắng Bắc, Điện Thắng Nam, Điện Thắng Trung, Điện Thọ, Điện Tiến, Điện Trung.

Khách hàng đều có thể liên hệ với Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thị Xã Điện Bàn để nhận được sự trợ giúp. Quý vị có thể dùng 3 cách thức để nhận được sự giúp đỡ của trung tâm. Trong đó bao gồm: qua số điện thoại, nhắn tin cho fanpage trung tâm; và qua gặp trực tiếp nhân viên Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thị Xã Điện Bàn.

Nhân viên tại Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thị Xã Điện Bàn được đánh giá là có tay nghề bảo hành cao. Mỗi nhân viên của Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Thị Xã Điện Bàn cũng giàu kinh nghiệm.

Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Huyện Bắc Trà My

Đây là Huyện nằm ở phía nam của tỉnh Quảng Nam. Sau thay đổi đơn vị hành chính, Huyện Bắc Trà My hiện nay có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Cụ thể:

• 1 thị trấn: thị trấn Trà My (huyện lỵ).
  • 12 xã: Trà Ka, Trà Bui, Trà Đốc, Trà Đông, Trà Dương, Trà Giác; Trà Kót, Trà Nú, Trà Sơn, Trà Tân, Tam Thăng, Tam Thanh.

Một ưu điểm được những khách hàng từng sửa chữa/bảo hành tại đây đánh giá rất cao chính là hợp lí và minh bạch về giá cả. Quý vị hãy mô tả, đồng thời nên chụp lại tình trạng sản phẩm. Điều này sẽ giúp  nhân viên đánh giá sơ bộ vấn đề của thiết bị LG. Sau đó mỗi nhân viên của Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Huyện Bắc Trà My đều sẵn lòng báo giá cho bạn.

Quý khách hàng đặt niềm tin tại Trung Tâm Bảo hành LG tại Quảng Nam – Huyện Bắc Trà My đều chỉ cần chi trả mức giá rất hợp lí cho một chất lượng bảo hành cao.